Dịch vụ

Nhà sản xuất-Cao dược liệu CNC- BV Pharma

Ngày Đăng : 10/11/2017 - 11:18 PM

          Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu. Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

          Nhà sản xuất-Cao dược liệu CNC- BV Pharma chuyên cung cấp cao khô actiso đạt chất lượng cao, phối hợp với các đơn vị chuyên trồng trọt và thu mua dược liệu Đinh Lăng, Kim tiền thảo, Diệp hạ châu, Ích mẫu … Do vậy, Nhà sản xuất-Cao dược liệu CNC- BV Pharma luôn chủ động được nguồn nguyên liệu dược liệu, đảm bảo năng suất ổn định, giúp các công ty sản xuất dược yên tâm cả về chất lượng lẫn số lượng cao khô.

         Với sự đầu tư nghiêm túc từ vùng trồng dược liệu sạch, đến quy trình chiết suất dược liệu sử dụng công nghệ hiện đại sấy phun sương và sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ bằng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn GMP, GLP và ISO-17025, Nhà sản xuất-Cao dược liệu CNC- BV Pharma  đã và đang cung cấp nguyên liệu cao khô chiết suất từ dược liệu sạch cho nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn trên toàn quốc. 

Live chat facebook